Hổ trợ trực tiếp
Mobile : 0919.090.286

Hổ trợ tư vấn
Mobile : 0918.713.513

 

 
 

Thống kê truy cập

Tổ chức sự kiện

Tổ Chức Lễ Khởi Công Động Thổ

Lễ khởi công động thổ là lễ khởi công để bắt đầu xây dựng một công trình, lễ khánh thành là lễ mừng công trình đã hoàn thành bắt đầu đưa vào sử dụng. Lễ khởi công được tổ chức để kính báo với thần linh cầu sự phù trợ và thông báo rộng rãi với mọi người việc bắt đầu xây dựng công trình. Xã hội ngày càng phát triển nên nhiều công trình, con đường mới được thực hiện. Do vậy Lễ khởi công ngày càng được chú trọng, nâng tầm quy mô và đòi hỏi tính chuyên nghiệp cao.

Lễ cúng động thổ khởi công

Động thổ, khởi công là một vấn đề rất quan trọng cho toàn bộ quá trình xây dựng công trình diễn ra tốt đẹp và suôn sẽ, vì thế mà trong hệ thống hành chánh nhà nước hay trong các công trình dân dụng, nhà ở, trường học, cơ quan, công ty, văn phòng trước khi khởi công xây dựng tất cả các nhà thầu thi công đều làm lễ cúng khởi công!

Thiết bị sự kiện

Rối Hơi

chuyên cho thuê các loại rối hơi.

Nhà bạc không Gian

chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị cho tổ chức sự kiện chuyên nghiệp.

Nhân sự sự kiện

Cho thuê đoàn Lân Sư Rồng

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp đoàn lân sư rồng, tư vấn biểu diễn lân sư rồng...

Thôi nôi - sinh nhật

Sinh Nhật- Thôi nôi bé TRƯƠNG MINH ĐĂNG tổ chức tại Rạch giá- Kiên Giang

Sinh nhật được tổ chức ngoài trời, không gian đẹp, lạ mắt. Trương trình diển ra với kịch bản ý nghĩa tạo nên không khí thân thiện, ấm cúng, và vui vẽ cho khách đến dự tiệc.

MC dẫn chương trình cho tiệc sinh nhật

MC, quản trò hóa thân theo nhân vật như Mr. Happy, chú hề, công chúa bạch tuyết, siêu nhân, batman, spiderman, Mickey& Minie v v....

Sinh Nhật vui

Những mẫu trang trí tiệc sinh nhật đẹp

Đối tác - Khách hàng